Những giấc mơ luôn khiến cho con người ta tò mò. Từ xa xưa, những giấc mơ luôn được quan niệm khi xuất hiện sẽ mang theo một điều gì đó. Mỗi người mơ một khác giấc mơ khác nhau, có người mơ đám cưới, có người mơ mua nhà, có người mơ gà, mơ vịt. 

Vậy với những người mơ thấy chó cắn báo hiệu điềm gì? Nằm mơ thấy chó cắn đánh con gì? Đây là điềm dữ hay điềm lành? Cùng chuyên gia Phong Thủy của Mộc Thiên Tân giải mã giấc mơ cho cắn ngay bây giờ nhé!


Giải mã giấc mơ chó cắn, đó là điềm tốt hay dữ? 

 

Nằm mơ thấy chó cắn đánh con gì? Là điềm dữ hay lành?

Chó là động vật rất gần gũi với con người. Là loài động vật được nhiều người yêu thích không chỉ ở Việt Nam, các nước phương Đông mà còn là “bạn tốt” của con người ở những nước phương Tây. Chó được quan niệm là một loài động vật trung thành, luôn bên cạnh và bảo về người chủ của mình.

 

Ở Việt Nam từ xa xưa chó còn được nuôi như một con vật trông giữ nhà đáng tin cậy. Trong quan niệm của người Việt, chó có thể mang đến nhiều thuận lợi, may mắn, thành công, niềm vui và là người bạn thân thiết cho cho con người. Chó được xếp trong 12 con giáp và nằm ở vị trí thứ 11 (Tuất). 

 

Ngày nay, một số loài chó còn được tuyển chọn, huấn luyện để làm những nhiệm vụ được chỉ bảo như bảo vệ an ninh, quốc phòng hay trong lĩnh vực dân sự. Đây là loài động vật có hệ thần kinh cao cấp nên chó không chỉ trung thành mà còn là loài vật thông minh, rất dễ huấn luyện. Trung thành là bản năng của loài chó, chó không chê chủ nghèo, không rời chủ lúc hoạn nạn. 

 

Nguyên nhân của giấc mơ đôi khi nó lại bắt nguồn từ chính những suy nghĩ và hành động mà chúng ta đã thực hiện trong cuộc sống. Có thể trong quá khứ bạn đã từng bị chó cắn và sự việc đó ám ảnh bạn cho đến hiện tại. Hoặc đôi khi giấc mơ chỉ xuất hiện và nó mang đến những điềm báo cho cuộc sống tương lai của bạn.

 

Vệc mơ thấy chó thường được quan niệm là mang đến sự may mắn, giàu sang, phú quý. Trái lại, việc mơ thấy chó cắn thường lại là điều không tốt. Tuy nhiên việc mơ chó cắn không hẳn là một tín hiệu không may mắn, khi mơ thấy chó cắn giúp báo hiệu cho bạn những điều sắp xảy ra trong tương lai để có thể có những chuẩn bị cẩn thận. Chúng ta cùng tìm hiểu với mỗi tình huống mơ thấy chó cắn khác nhau nó sẽ mang đến những điềm báo gì cho chúng ta nhé!

Nằm mơ thấy chó cắn đánh con gì? Là điềm dữ hay lành?

 

 • Mơ thấy bị chó cắn
Đọc Thêm  Hướng dẫn cách xem màu hợp tuổi? Bảng tra cung mệnh chọn màu hợp mệnh theo Phong Thủy

Chắc chắn trong thực tế không ai muốn mình bị chó cắn và trong giấc mơ cũng vậy. Vì chó là loài động vật trung thành và thân thiết, nên nằm mơ thấy chó cắn mình chính là một điềm báo chẳng lành cho thấy bạn sẽ bị những người bạn, người thân xung quanh lừa gạt hoặc trục lợi cá nhân.

Nếu bạn mơ thấy một con chó lạ cắn, điều này cảnh báo có thể bạn đang gặp nguy hiểm và bạn cảm nhận được nguy hiểm đang gần đến với mình. Bạn sẽ không thể biết trước điều xấu đến bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên cẩn thận đề phòng tất cả mọi việc, tạo cảm giác an toàn cho mình. 

 

 • Mơ chó cắn vào chân

Nếu trong giấc ngủ bạn mơ thấy mình bị chó cắn vào chân, đây là điềm cho biết bạn có thể bị ai đó cắm sừng, phản bội bởi vậy cần cẩn thận hơn với các mối quan hệ của mình. Có thể bạn bị mất phương hướng, còn do dự và lo sợ về những dự định, tình huống sảy đến. Tuy nhiên hãy bình tĩnh và lấy cân bằng lại mọi thứ để có thể dễ dàng đối mặt với mọi chuyện. 

 

 • Mơ chó cắn vào tay

 Nếu bị chó cắn vào tay, điều đó có nghĩa rằng trong cuộc sống bạn đang có sự lưỡng lự, do dự trong việc tiếp nhận một điều gì đó mới mẻ. Bên cạnh đó, mơ thấy chó cắn tay còn ám chỉ rằng bạn có thể bị hãm hại hay phản bội … cần hết sức lưu ý nhé.

 

 • Mơ thấy chó sói đuổi và cắn

Ngủ mơ thấy chó sói đuổi theo mình hay bị chó sói cắn là điềm báo tài năng tiềm ẩn trong con người bạn sẽ có khả năng được bùng phát khiến bạn đạt được những thành công rực rỡ. Bạn cần lắng nghe bản thân mình để có thể phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bên trong mình, tận dụng triệt để nó để đạt được những điều thành công và may mắn

 

Tuy nhiên nếu chó sói đuổi người thân của bạn, đây là một điềm báo có nhiều rủi ro, không tốt sắp đến với bạn và gia đình. Cụ thể trong giấc mơ bạn còn thấy người thân bị chó sói cắn thì đây là điềm báo bạn đã bị một ai đó phản bội. 

 

 • Mơ thấy chó cắn chảy máu

Giấc mơ nói lên tính cách con người bạn, khi bạn mơ thấy giấc mơ này, cho thấy bạn là một người do dự, thiếu tính quyết đoán đối với mọi việc, đây là một tính cách không tốt. Tính cách này rất dễ khiến bạn bị tụt lùi trong công việc và khi làm bất cứ điều gì cũng rất khó để đạt được hiệu quả như mong muốn. Do đó, bạn cần phải tự tin và quyết đoán trong quyết định của mình, không nên tự ti, lo lắng, điều đó sẽ mất đi nhiều cơ hội của bạn. Thời gian này bạn nên cẩn thận với những người thân thiết xung quanh bạn, họ sẽ lừa gạt che giấu điều gì đó.

 

 • Nằm mơ thấy chó cắn người khác
Đọc Thêm  Mơ thấy rắn là điềm gì? Lành hay dữ?

Đây là điềm báo bạn sắp có hiềm khích với người khác trong công việc học tập cũng như đời sống. Bạn nên cẩn thận trong khoảng thời gian này nhé nếu không bản thân có thể bị vạ lây.

Nếu là chó của bạn nuôi, thì giấc mơ này cảnh báo thời gian sắp tới bạn có thể bị mất trộm hoặc gia đình bạn bị một người là lợi dụng, lừa gạt. Hãy cẩn thận hơn nhé để tránh những điều không may mắn xảy đến.

 

 • Mơ thấy chó cắn người thân trong gia đình

Nếu bạn nằm mơ thấy người thân trong gia đình mình bị chó cắn. Đề phòng sắp tới có người trong gia đình bạn sẽ bị chó cắn thật, nên nhớ đi đứng cẩn thận. Giấc mơ còn mang ý nghĩa trong gia đình sẽ có người ốm đau, bệnh tật nhưng sẽ qua khỏi không nguy hiểm đến tính mạng.

 

 • Mơ thấy người bạn quen bị chó cắn

Khi bạn mơ thấy giấc mơ này, điều này có ý nghĩa cho biết người đó đang có ý định muốn phản bội và hãm hại bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian suy nghĩ, đánh giá và cân nhắc thật kỹ về mối quan hệ này, liệu các bạn đang có gặp vấn đề gì giữa hai người hay không và có nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này.

Nằm mơ thấy chó cắn đánh con gì? Là điềm dữ hay lành?

 

 • Mơ thấy chó con cắn

Bạn có người thân ở phương xa không? Khi mơ thấy bị chó con cắn, sắp tới bạn sẽ gặp được họ trở về đấy. Điềm báo của giấc mơ chó con cắn cho biết thời gian tới bạn sẽ được gặp lại người thân ở phương xa trở về. Đây là một người vô cùng thân thiết với bạn, và cả hai đều đang mong nhớ đến nhau. 

 

 • Mơ thấy hai con chó cắn nhau

Hai con chó cắn nhau dữ dội trong giấc mơ biểu tượng cho sự đấu đá, cạnh tranh trong công việc của bạn đã lên tột đỉnh. Bạn cần quyết liệt trong công việc hiện tại của mình để đưa ra những quyết định chính xác. Nếu bạn muốn thành công hơn thì nên gạt bỏ cảm xúc của bản thân và mỗi quyết định phải chắc chắn.

 

 • Mơ thấy chó đuổi theo mình và mình bỏ chạy
Đọc Thêm  Bùa lỗ ban là gì? Thầy bùa lỗ ban ở đâu? Cách yểm và phá giải bùa lỗ ban

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực từ mọi phía, bạn lo lắng sợ hãi.  Bạn đang thiếu tự tin vào bản thân để thực hiện các công việc theo kế hoạch và không biết nắm bắt cơ hội bạn đang có. Bạn nên xem xét lại mọi việc và luôn giữ cho mình sự bình tĩnh, lạc quan trong cuộc sống, đừng quá sợ hãi trước bất kỳ khó khăn nào. Bạn cần phải tin tưởng vào bản thân mình và cố gắng hết sức, nhất định thành công sẽ đến với bạn.

 

Vậy khi mơ thấy chó cắn thì đánh con gì?

 

Với những giấc mơ xuất hiện khác nhau, mang đến những con số thú vị cùng với những vận may tài lộc. 

Với mỗi loại chó khác nhau, hoàn cảnh tình huống xảy ra trong giấc mơ khác nhau. Tùy loại chó hoặc hoàn cảnh mà vận may rủi sẽ thay đổi. Tuy nhiên, khi xuất hiện chó cắn trong giấc mơ, bạn không thể bỏ qua những con số may mắn được gợi ý tới cho bạn. 

Nằm mơ thấy chó cắn đánh con gì? Là điềm dữ hay lành?

Để hái lộc từ vận may mà thần tài gửi gắm hay xóa bỏ vận rủi không hay thì đừng bỏ lỡ những con số vàng dưới đây nhé:

 

Mơ thấy chó cắn: 29 – 92 – 93 95

Mơ thấy chó cắn chảy máu: 98 – 99

Mơ thấy chó cắn đuổi: 58 – 38

Mơ thấy chó cắn người khác: 25

Mơ thấy chó cắn người lạ: 16 – 84 – 71

Mơ thấy chó cắn để lại dấu răng: 29 – 58

Mơ thấy chó cắn nhau: 02 – 52

Mơ thấy chó đuổi chạy xuống ao: 68

Mơ thấy đàn chó: 36 – 63

Mơ thấy chó cắn gà: 31

Mơ thấy chó cắn rắn: 11

 

Các con số liên quan đến việc nằm mơ thấy chó:

 

Mơ thấy chó: 48 – 49

Mơ thấy đàn chó: 36 – 63

Mơ thấy hai con chó: 96 – 94

Mơ thấy chó đẻ: 51 – 91

Mơ thấy chó căn, chó đen: 94 – 68

Mơ thấy bắt rận cho chó: 93 – 83

Mơ thấy chó đến nhà: 93 – 98

 

Kết luận: 

Trên đây là tổng hợp những giải mã giấc mơ bị chó cắn với những tình huống khác nhau, mỗi trường hợp khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa và điềm báo khác nhau, đi cùng sẽ là những con số gợi ý may mắn. Hy vọng có thể gửi đến bạn những thông tin hữu ích.  Chúc bạn có một cuộc sống bình an và thuận lợi.

Avatar

About ThS Kts Hà Anh Tuấn

Thạc sĩ - Kiến trúc sư - Là một người Đam mê & nghiên cứu Phong Thủy. Hiện là Giảng viên Kiến trúc Việt Nam & đảm nhiệm chuyên mục tư vấn Phong Thủy của các Báo - Tạp chí Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *